Vì sao lựa chọn Thẻ Chăm Sóc Sức Khỏe Toàn Cầu Dai-ichi?

Có mặt tại thị trường Việt Nam từ 2007, Dai-ichi Life Việt Nam luôn luôn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng. Với văn hóa từ đất nước Nhật Bản, chăm sóc sức khỏe cho người dân luôn là sứ mệnh hàng đầu. Từ đó quyền lợi của thẻ chăm sóc sức khỏe Dai-ichi cũng có nhiều ưu điểm nổi bật.

bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu Daiichi

Quyền lợi bảo vệ cao với chi phí hợp lý

Đây chính là điểm nổi bật để mọi khách hàng lựa chọn. So với các chương trình bảo hiểm có cùng quyền lợi thì chi phí của thẻ Dai-ichi rẻ hơn rất nhiều. Đặc biệt ưu tiên các bé dưới 18 tuổi, chỉ với khoảng 2 triệu/1 năm bố mẹ đã có thể trang bị cho con 1 chương trình chăm sóc sức khỏe cao cấp. So sánh mức phí khách hàng sẽ dễ dàng nhận thấy Dai-ichi đặc biệt ưu việt.

Duy nhất trên thị trường Dai-ichi không giới hạn thanh toán theo năm, theo đợt mà theo mã bệnh. Với mỗi bệnh/thương tật khách hàng có 1 quỹ thanh toán riêng lên đến 1 tỷ, 3 bệnh là 3 tỷ. Vì thế cực kỳ phù hợp với các con nhỏ hay mắc các bệnh lặt vặt.

Phạm vi sử dụng rộng rãi

Thẻ chăm sóc sức khỏe toàn cầu Dai-ichi thanh toán chi phí tại tất cả các bệnh viện trên toàn cầu. (Ngay cả Hoa Kỳ – thuộc giới hạn loại trừ của tất cả các công ty bảo hiểm)

Tại Việt Nam, thẻ có thể sử dụng tại tất cả các bệnh viện, không phân biệt đúng hay trái tuyến. Sở hữu thẻ Dai-ichi khách hàng tự tin lựa chọn các dịch vụ y tế tốt nhất mà không cần lo lắng về chi phí. Danh sách các bệnh viện bảo lãnh viện phí trực tiếp mở rộng hơn mỗi ngày. Khách háng sẽ dễ dàng lựa chọn dịch vụ phù hợp.

bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu Daiichi

Mở rộng giới hạn bảo vệ

Rút ngắn thời gian lưu viện tính nội trú từ 18 giờ xuống 12 giờ. Thời gian chờ đối với các bệnh nghiêm trọng rút ngắn còn 90 ngày. Mở rộng độ tuổi tham gia lên tới 65 tuổi. Bảo vệ dài hơn đến 75 tuổi (dài nhất trên thị trường hiện nay)

Dai-ichi mở rộng thanh toán thêm cả dị tật bẩm sinh ở trẻ em. Thêm quyền lợi biến chứng thai sản với phụ nữ. Chi trả cả các bệnh xương khớp (tình trạng thoái hóa).

Chính vì thế rất nhiều khách hàng đã lựa chọn Thẻ Chăm Sóc Sức Khỏe Toàn Cầu Dai-ichi cho cả gia đình. Khách hàng có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống và gạt bỏ mọi lo toan. Bất kỳ rủi ro nào từ lớn đến nhỏ đã có Dai-ichi chia sẻ.

Không tăng phí trong suốt quá trình tham gia

Dai-ichi điều chỉnh tăng phí thẻ 5 năm 1 lần theo độ tuổi của khách hàng. Ngoài ra các trường hợp khách hàng yêu cầu bồi thường nhiều lần năm sau sẽ không bị tăng phí. Khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng trong suốt thời gian hiệu lực hợp đồng.

Tuy nhiên, nếu có ngắt quãng, khi yêu cầu tham gia lại sẽ phải thẩm định lại sức khỏe. Nếu trước đó có phát sinh bệnh/tật thì có thể bị loại trừ/tăng phí hoặc từ chối bảo hiểm.

Rất nhiều khách hàng nhầm lẫn bảo hiểm với 1 kênh đầu tư. Cũng có thể coi là như vậy, đây là việc đầu tư cho sức khỏe của mỗi người. Tuy nhiên HĐBH sẽ không phải là quỹ tiền mặt lưu động có thể rút ra bất cứ khi nào. Bảo hiểm là quỹ tài chính dự phòng và chỉ sử dụng được trong trường hợp cực kỳ cần thiết. Và trong những trường hợp cấp bách như vậy vai trò của bảo hiểm là không thể thay thế. Lựa chọn Thẻ Chăm Sóc Sức Khỏe Toàn Cầu Dai-ichi hôm nay yên tâm ngày mai.

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY

 • Tư vấn gói bảo hiểm phù hợp với gia đình
 • Tư vấn chi tiết các quyền lợi khi tham gia
 • Sản phẩm đầu tư lãi suất lên đến 17.8%/năm
 • Nhận ngay QUÀ TẶNG khi tham gia hợp đồng mới

BẢO HIỂM NHÂN THỌ HÃY MUA NGAY KHI CÒN CÓ THỂ!

  Hotline tư vấn: 0968.79.4683

  Tư vấn 24/7 - Miễn phí dùng thử 21 ngày

  Hợp đồng cũ liên hệ: 028 38 100 888

  error: Content is protected !!
  0968.79.46.83