KIẾN THỨC - CHIA SẺ

Quản trị rủi ro mùa Covid

Quản trị rủi ro mùa Covid - Bảo hiểm Covid (Sars Covi2)

Có nhiều người cho rằng việc tạo ra quỹ dự phòng trong giai đoạn khó khăn như hiện tại là thứ xa xỉ chưa cần thiết. Nhất là trong bối cảnh đại dịch Covid đang diễn biến phức tạp như hiện nay. Nhưng quản trị rủi ro mùa Covid như thế nào mới là là hiệu quả nhất?

Tại sao cần tham gia bảo hiểm nhân thọ
BHNT bảo vệ gia đình bạn

Dùng “quỹ dự phòng” để khởi nghiệp

Theo các con số thống kê giới tinh hoa của Hoa Kỳ như: Mc Donald, Walt Disney hay Stanford University… Họ đã dùng “Quỹ dự phòng” của họ để khởi nghiệp, duy trì và phát triển doanh nghiệp cho đến ngày nay. Dẫu biết rằng tình thế hiện tại chúng ta thấy cuộc sống khó khăn. Nhưng nếu chúng ta thiếu quyết đoán và bận rộn tính toán hơn thiệt. Thì khó khăn bình thường rất có thể sẽ trở thành “khó khăn kép”.

Tin tôi đi sẽ không ai thay thế bạn thanh toán những cái hoá đơn do mình vô tình để lại. Càng không ai chấp nhận đứng ra thanh toán chi phí cho con bạn hoàn thành chương trình cử nhân hay thạc sĩ. Đương nhiên cũng không ai đứng ra nhận trách nhiệm cấp vốn khởi nghiệp cho những đứa con thân yêu của bạn.

Nên giữ số tiền nhỏ hay tạo ra quỹ dự phòng lớn hơn 100 lần trong giai đoạn khó khăn?

Thay vì nghĩ rằng nên giữ tiền mặt trong lúc khó khăn, hãy thử chuyển giao cái “khó khăn” đó cho bên thứ 3. Rủi ro sẽ được quản trị một cách hiệu quả nhất. Thay vì ôm khư khư số tiền ít ỏi đổi lại ta nên ôm chặt “Quỹ dự phòng”. Vì số tiền bạn uỷ thác cho bên thứ 3 luôn nhỏ hơn hàng trăm lần so với số tiền bạn uỷ thác ban đầu.

Quản trị rủi ro mùa Covid như thế nào?

Vậy, quản trị rủi ro mùa Covid như thế nào? Đừng trói buộc suy nghĩ của bản thân trong lối tư duy xưa cũ “đồng tiền đi liền khúc ruột”. Trong xã hội hiện đại, sự thiếu vắng quỹ dự phòng mới thực sự nguy hiểm. Để thảnh thơi đón 1 mùa xuân an lành và 1 cái Tết Cổ truyền trọn vẹn sự yêu thương. Ngay bây giờ, hãy liên hệ với chúng tôi! Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu quỹ dự phòng “khổng lồ” cho bản thân và gia đình.

Vì sự “An tâm” chính là chìa khóa mang lại hạnh phúc

Hotline : 0968.79.4683

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Share:

mới đăng ký tư vấn miến phí

0968 79 4683