GIỚI THIỆUTIN TỨC

Dai-Ichi Life Việt Nam

“Tốt nhất hơn lớn nhất”

Dai-ichi Life

Tiền thân là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Tương hỗ Dai-ichi (Dai-ichi Mutual Life Insurance Company). Được thành lập vào năm 1902 và là công ty bảo hiểm nhân thọ tương hỗ đầu tiên của Nhật Bản. Năm 2010, Dai-ichi Mutual Life rời khỏi cơ cấu công ty tương hỗ. Cổ phần hóa và niêm yết trên thị trường chứng khoán Tokyo. Và chuyển sang cơ cấu công ty cổ phần vào năm 2016 (Dai-ichi Life Holdings Inc.). 

Tập đoàn sở hữu tổng giá trị tài sản 515 tỷ đô-la Mỹ. Doanh thu phí bảo hiểm hơn 64 tỷ đô-la Mỹ (tính đến ngày 31/3/2019). Ngoài Việt Nam, tập đoàn Dai-ichi Life đã mở rộng hoạt động kinh doanh BHNT sang Ấn Độ, Thái Lan, Úc, Indonesia, Campuchia và Mỹ. Tập đoàn Dai-ichi Life đã mở Trụ sở Khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại Singapore. Trụ sở Khu vực Bắc Mỹ đặt tại New York. 

Dai-ichi life Việt Nam

Được thành lập vào tháng 1/2007 với 100% vốn Nhật Bản. Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Dai-ichi Life – doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ lớn nhất tại Nhật Bản. Và là một trong những tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới với tiềm lực tài chính vững mạnh và kinh nghiệm hoạt động hơn 118 năm. Dai-ichi Life Việt Nam hiện đứng vị trí thứ 3 về mạng lưới kinh doanh. Với hơn 290 văn phòng “phủ sóng” khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Cùng đội ngũ 1.470 Nhân viên và 85.300 Tư vấn tài chính chuyên nghiệp (tính đến 31/12/2019).

Quy mô

Ngày 3/10/2018, Dai-ichi Life Việt Nam đã được Bộ Tài chính cấp Giấy phép chấp thuận đợt tăng vốn thứ tám. Nâng số vốn lên gần 7.700 tỷ đồng. Trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có mức vốn hoá lớn nhất thị trường. Minh chứng cho tiềm lực tài chính vững mạnh cũng như cam kết “Gắn bó dài lâu” với khách hàng Việt Nam.

Với 86.770 Nhân viên và Tư vấn tài chính, 290 văn phòng và Tổng đại lý trên toàn quốc. Dai-ichi không ngừng nỗ lực để mang lại sự hài lòng cao nhất từ khách hàng.

Vinh dự được phục vụ hơn 3 triệu khách hàng Việt Nam

Sau 13 năm hình thành và phát triển, Dai-ichi Life Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh. Đạt tổng doanh thu phí bảo hiểm năm 2019 trên 13.000 tỷ đồng. Tăng gấp 28 lần kể từ khi thành lập, tăng 14% so với năm 2018. Chiếm 12% thị phần tổng doanh thu phí, tiếp tục giữ vững vị thế là 1 trong 4 công ty BHNT hàng đầu tại Việt Nam. Đây cũng là năm đầu tiên lợi nhuận sau thuế của Công ty vượt mốc trên 1.000 tỷ đồng, đạt gần 1.300 tỷ đồng. Tính đến ngày 31/12/2019, tổng tài sản do Dai-ichi Life Việt Nam quản lý đạt hơn 30.000 tỷ đồng.

Đặc biệt, cùng với sự tăng trưởng ổn định trong các chỉ tiêu tài chính. Dai-ichi Life Việt Nam đã chính thức vượt cột mốc phục vụ trên 3 triệu khách hàng vào ngày 18/12/2019. Đây là mốc son đầy ý nghĩa và tự hào, vinh dự được kết nối hàng triệu khách hàng. Để lan tỏa tình yêu thương và những giá trị tốt đẹp của bảo hiểm nhân thọ đến cộng đồng.

Với những thành tích xuất sắc, Dai-ichi Life Việt Nam đã được vinh danh trong Top 4 Doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm lớn nhất. Và là Á quân trong Top các Doanh nghiệp bảo hiểm nước ngoài lớn nhất Việt Nam tại Lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2019.

“Tốt nhất hơn lớn nhất”

Bên cạnh nỗ lực kinh doanh hiệu quả. Dai-ichi Life Việt Nam đã tiên phong khởi xướng nhiều chương trình từ thiện xã hội ý nghĩa. Với số tiền đóng góp lên đến hơn 32 tỷ đồng trong suốt 13 năm qua. Thể hiện cam kết gắn bó và mang đến lợi ích lâu dài cho đất nước và người dân Việt Nam. Dai-ichi Life Việt Nam đã ra mắt Quỹ Trách nhiệm Xã hội Vì cuộc sống tươi đẹp vào năm 2016. Với mục đích hỗ trợ cộng đồng địa phương trên các lĩnh vực: giáo dục, sức khỏe y tế, môi trường và các hoạt động xã hội từ thiện khác.

Ghi nhận những đóng góp to lớn cho nền kinh tế Việt Nam. Cũng như những nỗ lực cải thiện chất lượng cuộc sống cộng đồng. Dai-ichi Life Việt Nam đã vinh dự được Bộ Tài chính tặng Bằng khen lần thứ tư. Và được Thời báo Kinh tế Sài Gòn trao Chứng nhận Saigon Times CSR 2019. Doanh nghiệp vì cộng đồng vào tháng 12/2019.

Với hướng đi khác biệt – “Tốt nhất hơn lớn nhất” – và triết lý kinh doanh “Khách hàng là trên hết”. Dai-ichi Life Việt Nam sẽ không ngừng nỗ lực cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Chú trọng đầu tư công nghệ nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng qua những giá trị thiết thực và ưu việt của bảo hiểm nhân thọ. Đồng thời đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển kinh tế – xã hội Việt Nam.

nguồn: https://www.dai-ichi-life.com.vn/vi-VN/dai-ichi-life-viet-nam/

Hotline : 0968.79.4683

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Share:

mới đăng ký tư vấn miến phí

0968 79 4683