KIẾN THỨC - CHIA SẺ

“Đắt nhất” và “Rẻ nhất”

Chúng ta luôn đứng trước các lựa chọn, giữa “đắt nhất” và “rẻ nhất”, luôn mong muốn tốt nhất và có lợi nhất. Với những sản phẩm thông thường đánh giá là không khó khăn. Nhưng với Bảo hiểm – một sản phẩm đặc thù thì thật khó đưa ra kết luận.

Lựa chọn?

Nếu bạn đặt một túi tiền và một nải chuối trước mặt con Khỉ, con Khỉ sẽ nhanh chóng chọn chuối. Bởi nó không biết được rằng số tiền đó có thể mua được rất nhiều chuối.

Thực tế, nếu bạn đặt TIỀN và SỨC KHỎE trước mặt con người, hầu hết người ta sẽ chọn tiền. Bởi họ không biết rằng sức khỏe có thể mang lại rất nhiều tiền và hạnh phúc.

Phải chọn

Thứ ĐẮT nhất trên thế giới này chính là chiếc giường bệnh. Với giá không được niêm yết, bác sĩ bảo bao nhiêu thì phải trả bấy nhiêu. Khách hàng không có quyền từ chối mua, cũng không có quyền lựa chọn hay mặc cả).

Thứ RẺ nhất trên thế giới này chính là Bảo hiểm nhân thọ Bảo hiểm tính mạng, tàn phế, các loại bệnh hiểm nghèo, các thương tật do tai nạn với giá 0đ, thậm chí đáo hạn còn có lãi.

Đắt nhất và rẻ nhất bạn chọn gì?

Lựa chọn nằm ở chính bạn

Lúc Trẻ – Khỏe, tư vấn bảo hiểm 5 lần 7 lượt thuyết phục đều từ chối không tham gia với vô vàn lý do: Vợ/Chồng không đồng ý, không có tiền, anh chị cần xem xét nghiên cứu, lãi ít quá em à, anh chị sợ lừa đảo …

Rồi khi bạn bệnh: Tìm mua bảo hiểm gấp, người đến thăm nom ai cũng hỏi có bảo hiểm không? Rồi lúc này không có tiền cũng phải tìm mọi cách dù là vay mượn hay bán tài sản nộp viện phí để mong các thiên thần áo trắng giúp vượt qua bệnh tật

Thật ra: tham gia Bảo hiểm không phải để sau này thật giàu có từ lãi mà là để trong quá trình tham gia không may có rủi ro thì không phải móc túi trả tiền, không phải cầm cố tài sản, rút sổ tiết kiệm hay vay mượn là lãi rồi các bạn ạ

Lựa chọn vẫn luôn nằm ở chính bạn!

Hotline : 0968.79.4683

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Share:

mới đăng ký tư vấn miến phí

0968 79 4683