Dai-ichi Life Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại “Trung Thu Đoàn Viên, Nhận Quà Yêu Thương”

Với triết lý kinh doanh “Khách hàng là trên hết”, song song với mục tiêu bảo đảm cuộc sống bình an và tương lai tươi sáng cho khách hàng và gia đình, Dai-ichi Life Việt Nam không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ cũng như các quyền lợi cộng thêm thiết thực cho khách hàng. Trân quý ý nghĩa gắn kết tình thân, sum họp gia đình của lễ Tết Trung Thu, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt: “Trung Thu Đoàn Viên, Nhận Quà Yêu Thương”. Nội dung chi tiết như sau:

bảo hiểm nhân thọ Daiichi
I. QUÀ TẶNG 
Mỗi quà tặng là 01 (một) hộp bánh Trung Thu KIDO, hộp 4 bánh, 180g/bánh. 
II. KHÁCH HÀNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI 
Khách hàng của chương trình khuyến mại là Bên mua bảo hiểm có Hợp đồng bảo hiểm phát hành thông qua Kênh phân phối Đại lý và đáp ứng tất cả điều kiện sau đây:

i. Hợp đồng bảo hiểm có phí bảo hiểm quy năm (bao gồm sản phẩm chính và sản phẩm bổ sung nhưng không bao gồm phí đóng thêm) từ 12.000.000 đồng trở lên tại thời điểm Dai-ichi Life Việt Nam lập danh sách khách hàng đủ điều kiện nhận quà. 

ii. Hợp đồng bảo hiểm có từ 02 (hai) Người được bảo hiểm trở lên (Bao gồm cả trường hợp Bên mua bảo hiểm cũng là Người được bảo hiểm) tại thời điểm Dai-ichi Life Việt Nam lập danh sách khách hàng đủ điều kiện nhận quà. 

iii. Hợp đồng còn hiệu lực vào ngày Dai-ichi Life Việt Nam lập danh sách khách hàng đủ điều kiện nhận quà. 

Dai-ichi Life Việt Nam sẽ lập danh sách và trao quà tặng cho Bên mua bảo hiểm đủ điều kiện nhận quà tặng theo địa chỉ liên hệ đã được khách hàng cung cấp trong Hồ sơ Yêu cầu bảo hiểm trước ngày 10/09/2022

Với thông điệp “Kết nối Triệu Yêu Thương”, chương trình khuyến mại với quà tặng là những chiếc bánh tròn vị yêu thương sẽ mang đến cho khách hàng và gia đình thêm niềm vui đón Tết Trung Thu, qua đó tiếp tục giữ gìn và tôn vinh những nét văn hóa truyền thống cao đẹp, ấm tình đoàn viên.

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY

 • Tư vấn gói bảo hiểm phù hợp với gia đình
 • Tư vấn chi tiết các quyền lợi khi tham gia
 • Sản phẩm đầu tư lãi suất lên đến 17.8%/năm
 • Nhận ngay QUÀ TẶNG khi tham gia hợp đồng mới

BẢO HIỂM NHÂN THỌ HÃY MUA NGAY KHI CÒN CÓ THỂ!

  Hotline tư vấn: 0968.79.4683

  Tư vấn 24/7 - Miễn phí dùng thử 21 ngày

  Hợp đồng cũ liên hệ: 028 38 100 888

  error: Content is protected !!
  0968.79.46.83