TIN TỨC

Dai-ichi Life Việt Nam cam kết chi trả quyền lợi bảo hiểm đối với Covid-19.

Dai Ichi Life cam kết chi trả quyền lợi liên quan đến Covid 19
Dai-ichi bảo vệ gia đình bạn trước Virus Corona

Là thương hiệu bảo hiểm nhân thọ hàng đầu đến từ Nhật Bản. Hiện đang phục vụ trên 3 triệu khách hàng tại Việt Nam. Với triết lý kinh doanh “Khách hàng là trên hết”. Dai-ichi Life Việt Nam cam kết “Gắn bó dài lâu”. Chúng tôi luôn nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ, sản phẩm để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Dai-ichi Life Việt Nam cam kết chi trả quyền lợi bảo hiểm đối với Covid-19.

Cập nhật diễn biến đại dịch Covid-19

Tính đến sáng 27/8, Việt Nam đã điều trị khỏi 632 ca mắc Covid-19, 30 trường hợp tử vong.

Theo thống kê, hiện còn khoảng 30 trường hợp tiên lượng nặng. Trong số này có 14 bệnh nhân rất nặng (ca 758 đã tử vong), nhiều trường hợp có nguy cơ tử vong cao.

Các ca tử vong đều liên quan đến vụ dịch khởi phát ở Đà Nẵng từ 25/7 đến nay, với các bệnh nhân tử vong đều là người có cao tuổi, người có bệnh lý nền nặng như suy thận mạn, ung thư, suy hô hấp, tăng huyết áp, đái tháo đường….

Hiện trong các bệnh nhân đang điều trị tại các cơ sở y tế, đã có 134 trường hợp âm tính từ 1-3 lần với SARS-CoV-2.

Dai-ichi không loại trừ Covid-19

Nhằm giúp khách hàng an tâm phòng chống dịch. Dai-ichi Life Việt Nam xin trân trọng thông báo. Bệnh do nhiễm COVID-19 không thuộc các quy định loại trừ trách nhiệm bảo hiểm. Ngoài ra, chúng tôi ƯU TIÊN GIẢI QUYẾT NHANH các quyền lợi bảo hiểm đối với Covid-19.

Miễn thời hạn loại trừ với Covid-19

Đặc biệt, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ MIỄN áp dụng quy định Thời hạn loại trừ cho quyền lợi điều trị nội trú và ngoại trú của sản phẩm Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Trong các trường hợp Người được bảo hiểm điều trị bệnh do nhiễm Covid-19.

Nếu cần thêm thông tin hoặc có bất cứ thắc mắc nào về việc chi trả quyền lợi bảo hiểm này. Quý Khách vui lòng liên hệ Bộ phận Chăm sóc khách hàng của Dai-ichi Life Việt Nam.

Tổng đài (028) 38 100 888, bấm phím 1 để biết thêm chi tiết.  

nguồn: https://dai-ichi-life.com.vn

Hotline : 0968.79.4683

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Share:

mới đăng ký tư vấn miến phí

0968 79 4683