BÍ QUYẾT SỐNG VUI KHỎE TRONG ĐẠI DỊCH COVID-19

Gần 2 năm kể từ khi xuất hiện, tình hình đại dịch COVID-19 tiếp tục diễn biến phức tạp. Những ngày này, thông tin dồn dập về dịch bệnh càng khiến mọi người lo lắng hơn. Vậy, làm thế nào để chúng ta luôn duy trì được nguồn năng lượng tích cực, cùng nhau vượt qua giai đoạn này?

Luôn suy nghĩ tích cực và lạc quan

Thường xuyên cập nhật thông tin về dịch bệnh từ những nguồn thông tin chính thống để có được sự hiểu biết chính xác về tình hình dịch bệnh và hạn chế sự lo lắng sợ hãi khi nghe những tin đồn sai lệch. Suy nghĩ tích cực về một cơ thể khỏe mạnh, thái độ lạc quan cũng là một “liều thuốc tinh thần” để giúp bạn và gia đình vững vàng hơn và có những quyết định sáng suốt hơn trong mọi hoàn cảnh.

Tuân thủ các quy định phòng dịch

Dù là những nỗ lực to lớn để cứu người, hay những hành động nhỏ để bảo vệ chính mình đều mang những ý nghĩa lớn lao ngay lúc này. Hãy là những công dân có ý thức và trách nhiệm bằng cách tuân thủ các quy định phòng chống dịch 5K của Nhà nước. Mỗi hành động của bạn không chỉ để bảo vệ bản thân mình mà còn để bảo vệ người thân và cộng đồng. Để tăng thêm sức mạnh vượt qua đại dịch Covid-19

Đồng cảm với những người bị ảnh hưởng

Không phân biệt màu da, chủng tộc, hoàn cảnh sống…, những người bị ảnh hưởng bởi Covid-19 đều cần nhận được sự đồng cảm và hỗ trợ từ chúng ta. Không nhất thiết phải là những việc lớn lao, bạn có thể trao đi sự quan tâm bằng cách duy trì kết nối, liên lạc với người thân, bạn bè đang ở vùng dịch để tiếp thêm sức mạnh tinh thần, chia sẻ những câu chuyện truyền cảm hứng từ các bác sĩ/chiến sĩ tuyến đầu đang gồng mình chống dịch… Hãy bắt đầu từ những điều nhỏ bé để cùng nhau tạo nên một “vòng tròn nhân ái” rộng lớn hơn, bạn nhé!

Tăng cường rèn luyện và chăm sóc sức khỏe

Dịch bệnh khiến mọi người nhận ra tầm quan trọng của sức khỏe hơn bao giờ hết. Chúng ta lo lắng hơn và tìm kiếm các thông tin chăm sóc sức khỏe nhiều hơn bao giờ hết. Bên cạnh việc ăn uống lành mạnh và tập thể dục thể thao đều đặn để tăng cường sức khỏe, việc chủ động có một kế hoạch bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình sẽ khiến chúng ta an tâm hơn rất nhiều. Hy vọng những gợi ý nhỏ này sẽ giúp chúng ta vững vàng hơn để cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này nhé!

Đừng quên tham khảo sản phẩm Bảo hiểm Chăm sóc Sức khỏe Toàn cầu của Dai-ichi Life Việt Nam để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình mọi lúc mọi nơi!

(Nguồn Fanpage Dai-ichi Life Việt Nam)

Hotline: 0968.79.4683

Tư vấn 24/7 - Miễn phí dùng thử 21 ngày

Đánh giá:
0968 79 4683