KIẾN THỨC - CHIA SẺ

Bảo hiểm kết hợp Đầu tư, tại sao không?

An Thịnh Đầu Tư - Bảo hiểm nhân thọ Dai Ichi Life - vừa bảo vệ vừa đầu tư

Nghĩ đến Bảo hiểm chúng ta thường nghĩ tới 1 khoản tiền “chết”, chúng ta lo lắng về sự mất giá của đồng tiền. Thấu hiểu điều đó, An Thịnh Đầu Tư của Dai-ichi là một lựa chọn tuyệt vời khi bảo hiểm kết hợp đầu tư. Vừa được bảo vệ lại vừa có thể đầu tư một cách chủ động và hiệu quả. Đây chắc chắn là giải pháp tài chính ưu việt dành cho bạn.

An Thịnh Đầu Tư - Bảo hiểm nhân thọ Dai Ichi Life - vừa bảo vệ vừa đầu tư

An Thịnh Đầu Tư là sản phẩm bảo hiểm cao cấp thuộc dòng sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị (Unit-link), ra đời vào năm 2015. Đây là sự kết hợp hài hòa giữa tính năng bảo vệ tài chính vốn có của bảo hiểm và sự linh hoạt khi lựa chọn đầu tư vào các danh mục đầu tư khác nhau giúp khách hàng có cơ hội gia tăng giá trị tài sản. Đây là sản phẩm duy nhất có thể mang lại dòng tiền lãi cao hơn lãi ngân hàng, lại bảo vệ khách hàng trọn đời (99 tuổi)

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP

  • Những khách hàng có tuổi cao (từ 60-65 tuổi) không đủ điều kiện tham gia các sản phẩm khác.
  • Những khách hàng mong muốn được bảo vệ trọn đời (99 tuổi)
  • Những khách hàng vừa muốn được bảo vệ lại muốn đầu tư để có cơ hội gia tăng lợi nhuận.

Vì sao nên lựa chọn An Thịnh Đầu Tư?

QUYỀN LỢI ĐẦU TƯ

Tạo dựng tài sản với nhiều lựa chọn đầu tư

Tài sản của bạn sẽ ngày càng gia tăng thông qua việc lựa chọn 3 quỹ liên kết đơn vị: Quỹ Bảo toàn, quỹ Phát triển và quỹ Tăng trưởng với các mục tiêu đầu tư khác nhau. Bạn có thể lựa chọn tỷ lệ đầu tư giữa các quỹ. Tỷ lệ này tùy thuộc vào kỳ vọng và mức độ chấp nhận rủi ro của bản thân.

An tâm đầu tư hiệu quả với các nhà quản lý quỹ chuyên nghiệp và am hiểu thị trường.

Các quỹ sẽ được quản lý bởi các nhà đầu tư có trình độ chuyên môn cao. Và được hỗ trợ bởi kinh nghiệm đầu tư của công ty mẹ Dai-ichi Life Nhật Bản. Giúp việc đầu tư của bạn an toàn, tiết kiệm thời gian tìm kiếm thông tin và hạn chế rủi ro đầu tư không đáng có.

Bảo hiểm đầu tư
Đầu tư chủ động

Tiếp cận cơ hội đầu tư lớn với khoản tiền nhỏ

Một trong những khó khăn bước đầu với các nhà đầu tư đó là việc nguồn vốn còn hạn chế. Khi ít tiền chúng ta chỉ có thể nghĩ đến tiết kiệm chứ không phải đầu tư. Với An Thịnh Đầu Tư, ngay cả khi với 1 khoản tiền nhỏ bạn có thể tiếp cận được các danh mục đầu tư đa dạng. Đây là điều khó có thể làm được nếu mỗi cá nhân trực tiếp đầu tư.

Thưởng duy trì hợp đồng ổn định giúp gia tăng nguồn vốn

Kể từ năm hợp đồng thứ 3 nếu phí bảo hiểm cơ bản được đóng đầy đủ và đúng hạn trong 3 năm liền kề trước đó. Hợp đồng bảo hiểm sẽ được thưởng khoản thưởng duy trì hợp đồng vào ngày cuối cùng của các năm hợp đồng thứ 3, 6, 9, 12, 15, 18…Khoản thưởng này bằng 3% giá trị quỹ hợp đồng tại thời điểm xem xét. Giá trị quỹ hợp đồng càng lớn, giá trị thưởng càng cao.

Quyền lợi đáo hạn

Bạn sẽ nhận được toàn bộ giá trị quỹ hợp đồng mà bạn đã tạo dựng cùng An Thịnh Đầu Tư khi hợp đồng đáo hạn.

Tính minh bạch cao

An Thịnh Đầu Tư sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin liên quan đến Quỹ liên kết đơn vị, Hợp đống bảo hiểm, giá các đơn vị quỹ, các quyền lợi bảo hiểm, các chi phí liên quan và tình trạng của hợp đồng tại từng thời điểm. Thông qua đó bạn có thể kiểm soát và sử dụng tính linh hoạt của hợp đồng 1 cách có hiệu quả nhằm mang đến kết quả tốt nhất cho kế hoạch đầu tư của bạn.

QUYỀN LỢI BẢO VỆ

Bảo vệ trọn đời – an tâm tận hưởng cuộc sống

An Thịnh Đầu Tư mang đến cho bạn sự bảo vệ toàn diện trước những rủi ro không may trong cuộc sống cho đến năm bạn 99 tuổi với mức phí hợp lý nhưng quyền lợi bảo hiểm cao.

Quyền lợi bảo hiểm trong trường hợp tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn

Trong trường hợp người được bảo hiểm bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn trước 65 tuổi hoặc tử vong. Ngoài quyền lợi bảo hiểm tử vong được chi trả, khách hàng còn nhận được toàn bộ quỹ hợp đồng theo quy tắc, điều khoản sản phẩm.

Tăng thêm quyền lợi bảo hiểm trong trường hợp tử vong do tai nạn

Nếu Người được bảo hiểm tử vong do tai nạn trong độ tuổi 5- 65 tuổi, ngoài quyền lợi tử vong được chi trả. Khách hàng sẽ nhận thêm 20% số tiền bảo hiểm của sản phẩm An Thịnh Đầu Tư, tối đa lên đến 1 tỷ đồng

Quyền lợi chu toàn hậu sự

Thể hiện tính nhân văn, tinh thần chia sẻ và hỗ trợ tài chính kịp thời cho khách hàng. Dai-ichi Life Việt Nam sẽ ứng trước 1 phần quyền lợi tử vong bằng 10% số tiền bảo hiểm tối đa đến 30 triệu đồng tính trên mỗi người được bảo hiểm. Quyền lợi này được chi trả ngay không cần phải chờ thời gian xem xét giải quyết quyền lợi bảo hiểm như quy trình bồi thường bảo hiểm thông thường.

Bảo vệ với các quyền lợi bảo hiểm bổ sung

Với một khoản phí hợp lý, bạn có thể lựa chọn tham gia thêm các sản phẩm bổ trợ đa dạng của Dai-ichi Life Việt Nam để bảo vệ toàn diện hơn cho bạn và cả gia đình phòng khi bệnh hiểm nghèo, nằm viện hoặc tai nạn…

CHỦ ĐỘNG TRONG ĐẦU TƯ VÀ CUỘC SỐNG

Linh hoạt trong đầu tư

Bạn có thể đầu tư thêm lên đến 10 lần Phí bảo hiểm cơ bản khi có tiền nhàn rỗi. Hoặc có cơ hội tăng lợi nhuận khi thị trường tài chính đang lên.

Quản lý dòng tiền dễ dàng

Với những nhu cầu cấp bách, bạn được quyền rút trước một phần Giá trị quỹ hợp đồng kể từ Năm hợp đồng thứ 3 trở đi. Bạn cũng có quyền linh hoạt đóng Phí bảo hiểm cơ bản sau 4 Năm hợp đồng đầu tiên của hợp đồng khi khó khăn tạm thời về tài chính hoặc nhu cầu tài chính thay đổi.

Chủ động thay đổi danh mục đầu tư

Bất cứ lúc nào, bạn có thể thay đổi danh mục đầu tư của mình bằng cách thay đổi tỷ lệ đầu tư vào các Quỹ. Hoặc chuyển đổi giá trị các Đơn vị quỹ giữa các Quỹ cho phù hợp với mục tiêu đầu tư và mức độ chấp nhận rủi ro của mình.

Cân bằng bảo vệ theo giai đoạn cuộc sống

Nhu cầu bảo vệ ở mỗi giai đoạn cuộc đời là hoàn toàn khác nhau. Bạn được quyền tăng hoặc giảm Số tiền bảo hiểm của mình theo nhu cầu.

Hotline : 0968.79.4683

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Share:

mới đăng ký tư vấn miến phí

0968 79 4683