KIẾN THỨC - CHIA SẺ

3 giá trị tuyệt vời của Bảo hiểm nhân thọ ít người biết đến

Giá trị của bảo hiểm nhân thọ

Cùng với sự phát triển của xã hội, trình độ dân trí nâng cao, có rất nhiều người đã bắt đầu quan tâm đến bảo hiểm nhân thọ. Tuy nhiên, cũng còn rất nhiều khách hàng còn băn khoăn về những giá trị tuyệt vời của bảo hiểm.

Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích tuyệt vời mà bảo hiểm nhân thọ đã mang lại cho xã hội cũng như cho bản thân và gia đình bạn nhé!

1. BẢO VỆ ”MIỄN PHÍ”

Nhiều người không biết rằng bảo hiểm có thể có được một cách miễn phí. Bạn trả 20 triệu đồng hàng năm cho một HĐBH trị giá 1 tỷ đồng trong hai mươi năm. Nếu không có gì xảy ra thì sau 20 năm bạn sẽ thu hồi số tiền về cộng thêm với bảo tức.

Trong thực tế bạn đã nhận được bảo hiểm miễn phí trị giá 1 tỷ đồng trong 20 năm. Tất nhiên sẽ có người nói rằng 400 triệu đồng sau 20 năm còn giá trị? Nhưng bạn phải nhớ rằng bạn đã luôn luôn mang theo cây dù để an tâm. Và không phải sử dụng đến nó chẳng qua vì trời không mưa. Giá trị của bảo hiểm nhân thọ là ở đó.

Bạn có nên xem thường cây dù hoặc tệ hơn nữa là xem thường chính mình vì đã quá cẩn thận không? Tất nhiên không. Không ai phải hối tiếc chỉ vì quá cẩn thận cả. Xét cho cùng người lái xe luôn luôn mang theo một cái lốp xe dự phòng chứ có ai muốn dùng nó đâu.

2. QUỸ DỰ PHÒNG CHO CÁC CƠ HỘI KINH DOANH

Khi có cơ hội kinh doanh, người ta có đủ tiền để tận dụng ngay cơ hội đó không? Một số người nhìn xa trông rộng nhận thấy rằng có thể hiện tại họ không cần vốn cho kinh doanh nhưng trong tương lai khi cần tiền thì họ sẽ có ngay.

Trong trường hợp này, họ có thể đầu tư vào hợp đồng bảo hiểm có giá trị hoàn lại nhanh. Họ còn có thể vay lại HĐBH của chính mình với lãi suất ưu đãi. Trong thực tế thì anh ta vẫn còn được bảo hiểm đầy đủ nếu không may có điều gì không mong đợi xảy ra.

3. DÙNG CHO MỤC ĐÍCH ”THẾ CHẤP”

Khi một người tậu một căn nhà, người đó sẽ cảm thấy tràn ngập niềm hạnh phúc. Hạnh phúc đó sẽ tan thành mây khói nếu người đó chẳng may qua đời. Và không thể tiếp tục trả góp được căn nhà đó, nhà băng sẽ thu hồi lại căn nhà và phát mãi nó.

Việc làm khôn ngoan là trả thêm một chút tiền cho HĐBH cầm cố giảm. Nếu chẳng may tử vong thì HĐBH sẽ trả nốt phần tiền còn lại cho căn nhà. BHNT không phải là một sự ràng buộc thêm vào. Mà nó là phương thức tốt nhất để đáp ứng những ràng buộc vốn sẵn có.

Bảo hiểm nhân thọ chính là Tiền, tiền khi ta cần đến nhất. Và tiền ấy phải do chúng ta chủ động tiết kiệm mà ra – 1 khoản tiết kiệm có kỷ luật.

Tham gia Bảo hiểm nhân thọ không chỉ vì cá nhân, gia đình mà vì sự phát triển của cộng đồng. Đó chính là những giá trị của bảo hiểm nhân thọ.

Hotline : 0968.79.4683

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Share:

mới đăng ký tư vấn miến phí

0968 79 4683